Mì Váng Đậu
Mì váng đậu được làm từ tàu hủ ky rất thích hợp để thay thế các gói mì sản xuất công nghiệp làm tăng khả năng về tim mạch, đây là một sự thay thế hoàn hảo cho những tín đồ ăn chay thích ăn mì gói.
Mì váng đậu thành phần chủ yếu là protein đạm thực vật hoàn toàn không qua chế biến sẵn, đáp ứng được yêu cầu về chế độ dinh dưỡng. Cách làm mì váng đậu cũng rất đơn giản, các bạn mua tàu hủ ky lá dẻo về cắt thành từng sợi nhỏ là chúng ta đã có được món mì váng đậu ngon bổ dưỡng.
Lí do bạn chọn chúng tôi:
- Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch
- 100% đậu nành hữu cơ Non-GMO
- Không chất bảo quản, không hàn the
- Sản phẩm chất lượng với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho mọi bữa cơm gia đình.
hùng –
sản phẩm chất lượng.